BÍ QUYẾT TRANG TRÍ HOMESTAY KHÁCH GHÉ NƯỜM NƯỢP TẠI ĐÀ NẴNG

Tận dụng những điều kiện du lịch sẵn có, Đà Nẵng đang nở rộ dịch vụ lưu trú homestay. Đó chính là bất lợi cho những homestay non trẻ sau này, bởi vấn đề lớn nhất là làm sao hút khách hiệu quả. Dịch vụ tốt là một yếu tố then chốt, nhưng chắc chắn không phải là yếu tố hút khách nườm nượp. Mà chính một phong cách trang trí homestay ấn tượng mới là chìa khóa kinh doanh thành công của bạn.

Vật liệu chính của mẫu thiết kế homestay này là gỗ và kim loại. Tập trung vào “sửa chữa” và “thêm vào”. Cấu trúc trước đây của ngôi nhà cũ được giữ nguyên. Sau đó gỡ bỏ bức tường gỗ và sửa chữa lại. Khung cửa sổ bằng gỗ được quyết định thêm kính để ánh sáng vào, đồng thời đảm bảo vẫn sử dụng được điều hòa. Quy hoạch không gian được sắp xếp lại để phục vụ nhu cầu lưu trú của khách du lịch.

Có nhiều mô hình phòng ngủ trong mẫu thiết kế homestay này. Phòng cá nhân, phòng gia đình, phòng tập thể. Đối với phòng tập thể, các rèm trắng làm vách ngăn để đảm bảo sự riêng tư. Phòng cá nhân được trang bị bàn làm việc. Tủ khóa và giá đựng tích hợp nhằm tiết kiệm diện tích.

Homestay chọn màu đen làm bản sắc riêng cho mình. Từ ngoài nhìn vào. Không gian như một hộp đen bí ẩn và kích thích sự khám phá của mọi người. Màu đen quả là phù hợp để làm nổi bật những yếu tố trang trí homestay khác. Đèn, đồ thủy tinh, gốm sứ là những vật trang trí chính cho không gian homestay tại Đà Nẵng. Không cần một kệ trưng bày riêng nào cả. Chính vách ngăn giữa các không gian đã đảm nhận cả chức năng trưng bày.

Ấn tượng hơn cả, ngay trên trần của khu vực này là hệ thống lưới lớn chắc chắn. Đây chính là nơi thư giãn nghỉ ngơi thú vị cho khách hàng. Họ có thể trải nghiệm đọc sách lơ lửng trên cao. Quả là một yếu tố trang trí homestay “ăn điểm”.