Ý TƯỞNG TRANG TRÍ LỐI VÀO TẠO RA TÁC ĐỘNG TỨC THÌ

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào một ngôi nhà mới là gì? Tại AZGROUP, chúng tôi nghĩ về câu hỏi này rất nhiều – từ thời điểm chúng tôi bắt đầu thiết kế sơ đồ mặt bằng nhà mới cho đến khi khai trương một ngôi nhà mẫu được trang trí chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Trong khi thiết kế kiến ​​trúc đặc biệt là rất quan trọng để tạo ra yếu tố ‘wow’ đó khi bạn mở cửa trước, kiểu trang trí phù hợp cũng có thể giúp nâng cao không gian bất kỳ. Hôm nay AZGROUP chia sẻ một số xu hướng và ý tưởng trang trí lối vào.

Chúng ta chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên. Hãy xem xét các mẹo này để tạo lối vào tạo ra tác động tức thì.

Thiết kế nội thất

Bắt đầu bằng cách nhìn vào không gian của bạn với đôi mắt mới mẻ. Khi xác định bạn cần trang trí nhiều hay ít, hãy quét căn phòng từ trái sang phải và xác định nơi mắt tập trung tự nhiên khi bạn bước vào nhà. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn: “Tôi muốn chắc chắn rằng tôi sẽ nhìn thấy những tác phẩm yêu thích của mình khi bước vào, vì vậy bất cứ nơi nào mắt tự nhiên rơi xuống, hãy tập trung nỗ lực của bạn ở đó”. 

Thắp sáng

Ánh sáng là chìa khóa. Ngoài ánh sáng tự nhiên ở lối vào của bạn. Hãy nghĩ về cách bạn có thể tạo ra ánh sáng ở các mức độ khác nhau. Nếu bạn có một tiền sảnh lớn hơn, có thể có điều khiển với đèn, ngoài đèn trên cao. AZGROUP nói: “Cá nhân tôi yêu thích một thiết kế cố định táo bạo ở lối vào. Nó thực sự tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn và là cơ hội tuyệt vời để thể hiện phong cách thiết kế của bạn.

Ván sàn

Lối vào cũng là một nơi hoàn hảo, ít rủi ro để có một chút sáng tạo với sàn, đặc biệt là gạch. AZGROUP nói: “Đó là một cách tuyệt vời để mang lại hoa văn và màu sắc cho sàn nhà của bạn mà không cần phải cam kết gì. 

Nghệ thuật

Khi nói đến nghệ thuật, đừng chỉ tập trung vào những bức tường. AZGROUP nói: “Tôi thích kết hợp tác phẩm điêu khắc trong một tác phẩm. “Đó là một cách tuyệt vời để sử dụng không gian. Đặc biệt là khi bạn có các yếu tố cấu trúc như cầu thang. Có thể tạo ra góc nghệ thuật hoàn hảo.”

Kho

Lối vào là nơi có xu hướng xây dựng lộn xộn. AZGROUP nói: “Chúng tôi vứt bỏ giày dép, ba lô trẻ em, v.v.”. “Hiện có rất nhiều lựa chọn cho các giải pháp lưu trữ thông minh. Sang trọng để giữ những thứ đó được ngăn nắp hoặc gọn gàng. Điều này không chỉ giúp tạo ấn tượng tốt hơn với khách của bạn. Mà còn đỡ căng thẳng hơn khi bạn về đến nhà. ” Làm việc với các yếu tố cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn như cầu thang, để tạo ra một không gian vào đẹp mắt bằng cách bao gồm các giỏ lưu trữ. Một bàn điều khiển hẹp hoặc móc trên một bức tường khi bạn bước vào.  

Cho dù bạn đang sửa sang lại ngôi nhà hiện tại hay thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn. Những ý tưởng trang trí lối vào này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài.