TRANG TRÍ VĂN PHÒNG TẠI NHÀ MUỐN ĐẸP PHẢI XEM Ở ĐÂY!

1. CHỌN GHẾ LÀM VIỆC THOẢI MÁI:

Trước khi bước vào công đoạn trang trí văn phòng tại nhà, bạn cần chọn mẫu bàn ghế làm việc. Quan trọng nhất đó là ghế làm việc phải thật thoải mái. Vì bạn phải ngồi hàng giờ đồng hồ, chiếc ghế thoải mái sẽ giúp chống đau lưng và các vấn đề khác. Bên cạnh đó, cảm giác được làm việc ở không gian riêng, ngồi trên chiếc ghế “vàng” trông rất oách và có tác phong chuyên nghiệp.

2. BỐ TRÍ KHÔNG GIAN:

Văn phòng tại nhà có số lượng bàn ghế ít hơn so với các cơ quan, văn phòng lớn. Nhưng bạn cũng phải chú tâm vào cách sắp xếp bàn ghế, nội thất hợp lý. Xem xét đến số lượng nhân viên để có cách bố trí không gian. Bạn có thể chọn cách sắp xếp bàn hình chữ L để mọi người có thể di chuyển cùng nhau. Hoặc là đặt các bàn làm việc sát nhau để tạo nên sự liên kết, tương tác.

3. TRANG TRÍ TƯỜNG CỦA VĂN PHÒNG:

Đừng dựa dẫm vào suy nghĩ làm việc tại nhà sẽ thoải mái, tự do hơn. Hãy đặt hết tâm huyết vào công việc và xem văn phòng tại nhà như bao nơi khác. Điều đó sẽ khiến bạn hoàn thành việc tốt hơn. Do vậy, trang trí tường của văn phòng cũng là một cách kích thích sự sáng tạo, nâng cao tinh thần làm việc cho mình và những nhân viên khác. Bạn có thể treo những bức tranh ấn tượng, treo lịch làm việc, bảng kế hoạch. Hoặc là có thể trang trí văn phòng tại nhà bằng những mảng tường sắc màu.

4. KHÔNG GIAN LƯU TRỮ:

Có rất nhiều tài liệu, đồ dùng trong một văn phòng. Hãy tạo một không gian lưu trữ đa năng, chúng sẽ biến không gian vừa gọn gàng vừa hiện đại hơn. Bạn có thể chọn các mẫu kệ tủ hiện đại, phù hợp với diện tích không gian văn phòng nhé.

5. MỘT KHÔNG GIAN NGHỈ NƠI:

Trang trí văn phòng tại nhà tuy nhỏ nhưng hãy tạo ra một góc nghỉ ngơi, thư giãn nhé. Có thể là một phòng ăn bé xinh, khu vực uống cafe gần cửa sổ đầy nắng. Bên cạnh đó hãy trồng thêm nhiều cây xanh để lọc không khí. Màu xanh thiên nhiên sẽ tạo ra bầu không khí trong lành và tươi mát hơn. Một không gian nghỉ ngơi được coi như là phúc lợi đối với nhân viên, họ sẽ có tinh thần làm việc hơn.