ƯU ĐIỂM THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Ai cũng muốn có được một căn nhà như ý muốn của mình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện bạn sẽ phải tính toán cho rất nhiều khoản khác nhau. Làm sao để kinh phí không bị thâm hụt mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Đó chính là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Hiểu được khó khăn này, nhiều nhà thầu xây dựng đã đưa ra các dịch vụ thiết kế, thi công khác nhau. Trong đó, phải kể đến dịch vụ thi công trọn gói nhà phố được nhiều người lựa chọn. Do đó bài viết dưới đây AZGROUP sẽ giúp bạn tìm hiểu dịch vụ này sẽ có những ưu điểm gì nhé!

Những vấn đề bạn sẽ gặp phải khi xây dựng nhà ở?

Để xây nhà điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn phải có đủ số vốn. Nhưng sẽ rất khó khăn nếu bạn không biết hoạch tính kế hoạch chi tiêu cho từng khoản. Điều này sẽ gây ra sự thâm hụt tài chính và bạn sẽ phải đau đầu về nó.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Tiếp theo đó là phải tìm đội ngũ thi công, những người thợ lành nghề, kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn còn phải quản lý và lo lắng cho việc ăn uống, hướng dẫn thi công trọn gói. Điều này sẽ rất mất thời gian đối với những người bận rộn với công việc.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn và tìm mua nguyên, vật liệu vừa chất lượng vừa hợp túi tiền là một điều không dễ dàng. Bởi vì bạn là người không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về xây dựng, nên rất dễ mua với giá cao.

Thấy được những trăn trở đó, các nhà thầu xây dựng đã đưa ra dịch vụ thi công trọn gói (xây biệt thự trọn gói, xây nhà ống trọn gói…) ở khắp các tỉnh thành. Là một giải pháp thiết thực trong thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của dịch vụ thi công trọn gói

Đầu tiên đó là ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng theo giải pháp thống nhất. Xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.

Nếu bạn là người bận rộn thì đây chắc chắn là giải pháp hữu ích. Bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc quản lý, giám sát công trình. Bạn không cần nhất thiết phải có mặt thường xuyên ở công trình hay phải lo các thủ tục pháp lý, vật liệu…vì tất cả đã có nhà thầu thi công trọn gói.

thi-cong-tron-goi

Thứ hai, tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình. Vì tất cả đã được lên hoạch toán chi tiết, rõ ràng hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Công trình sẽ được giám sát bởi đội ngũ kiến trúc sư nên sẽ đảm bảo tiến độ thi công.

Thứ ba, dịch vụ thi công trọn gói quy định mẫu mã của từng sản phẩm. Được đảm bảo chất lượng ưng ý và phù hợp theo từng gói quy định, và sẽ giúp bạn bình ổn giá thị trường, không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá. Việc đó đã có nhà thầu chịu trách nhiệm.

Cam kết của nhà thầu thi công trọn gói AZGROUP

  • Cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.Tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng trong những năm qua. 
  • Giá thành cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung. Đáp ứng được mong muốn của gia chủ.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết đúng hẹn tuyệt đối, phạt tiến độ nếu công trình chậm trễ (điều khoản được quy định một cách rõ ràng trong hợp đồng).
  • Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời. Không gây ảnh hướng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình.
  • Tuyệt đối không bán thầu, chịu trách nhiệm tuyệt đối. Đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Không sử dụng vật tư kém chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng.
  • Tư vấn, khắc phục, chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình (đối với trường hợp chủ nhà nhờ bên thứ 3 thiết kế)

Xây dựng và thi công trọn gói luôn mang lại những lợi ích nhất định cho gia chủ. Là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng. AZGROUP luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hãy để AZGROUP cùng bạn tạo ra những không gian sống lý tưởng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố, biệt thự trọn gói nhé!