XU HƯỚNG MÀU THIẾT KẾ NHÀ CHO NĂM 2021: 40 MÀU TƯƠI ĐƯỢC AZGROUP TỔNG HỢP

Vào năm 2020, chúng tôi đã dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết. Để khám phá tầm quan trọng của việc có một không gian nội thất thực sự đầy cảm hứng. Hôm nay, AZGROUP xin được trình bày Dự báo màu sắc Colormix® cho năm 2021. 40 xu hướng màu sắc truyền cảm hứng cho chủ nhà. Tạo ra một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Và thiên đường cá nhân thông qua nhiều màu sắc và tông màu.

Tôn vinh Nhịp điệu của Màu sắc. Những bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ nhiều khía cạnh của cuộc sống. Thiên nhiên, nghệ thuật và biểu hiện cá nhân. Bao gồm bốn bảng màu riêng biệt. Sanctuary, Encounter, Continuum và Tapestry. Những màu này được thiết kế để mang lại xung màu sắc cho bất kỳ không gian sống nào. Hãy xem xét kỹ hơn những ảnh hưởng thiết kế chính đằng sau những bảng màu này và khám phá xu hướng màu sắc cho năm 2021 sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sống động, sống động và biểu cảm. 

SANCTUARY

Bắt nguồn từ các nguyên tắc thiết kế Scandinavia. Bộ sưu tập Sanctuary khuyến khích sự kết nối giữa con người và thiên nhiên. Với khả năng đáng chú ý của chúng trong việc thúc đẩy mức độ êm dịu mà không nhiều màu sắc có thể tái tạo, những màu sắc này tạo ra cảm giác ấm áp và khỏe mạnh hoàn hảo cho các không gian như phòng ngủ,  thư viện gia đình và bất kỳ không gian nào khác được thiết kế.

Encounter

Hoàn thiện với tông màu đất và kết cấu phong phú. Bộ sưu tập Encounter vẽ nên vẻ đẹp tinh tế từ một loạt các cảm hứng hữu cơ. Đơn giản nhưng biểu cảm, nền tảng nhưng táo bạo, những màu sắc này truyền cho không gian sống một vẻ lộng lẫy dịu nhẹ toát lên nét đặc trưng và phong cách. Chúng tôi thấy những màu này rất phù hợp cho phòng ngủ, phòng thủ công và bất kỳ không gian sinh hoạt cá nhân nào khác.

Continuum

Một sự pha trộn thú vị giữa các yếu tố tổng hợp và tự nhiên, bộ sưu tập Continuum làm nổi bật mối quan hệ cộng sinh của chủ nghĩa hiện đại và sự đổi mới. Chứa phổ màu sắc tươi sáng, bắt mắt, bộ sưu tập màu sắc này được thể hiện tốt nhất trong các  thiết kế hiện đại chuyển tiếp và  giữa thế kỷ.