XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÚP TỐI ƯU KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Bạn có thể cá nhân hóa ngôi nhà của mình để phù hợp với phong cách sống của bạn theo một số cách khác nhau — từ tạo không gian cho khách qua đêm đến thiết lập các khu vực để cả gia đình có thể ăn uống, thư giãn hoặc chơi trò chơi. Một số xu hướng thiết kế nhà bao gồm các cách để tận dụng tốt nhất các phòng lớn hơn, nhà bếp và không gian linh hoạt để tạo ra môi trường tối ưu. Dưới đây là một số cách tinh tế để kết hợp những nét sang trọng trong toàn bộ ngôi nhà sẽ nâng tầm không gian sống đầy phong cách của bạn.

Thêm tác động vào nhà bếp

Để tạo ra một nhà bếp đẹp và tiện dụng, hãy cân nhắc sử dụng màu đậm cho gạch hoặc tường của bạn. Thêm sự tương phản và kết cấu với một đảo bếp lai kết hợp không gian chuẩn bị — hãy nghĩ đến tủ ngang sàn — và thêm chỗ ngồi và vật liệu bổ sung. Mang đến cho nhà bếp của bạn sự lấp lánh . Kết hợp tủ đóng với giá mở để trưng bày đồ sưu tầm cổ điển như ấm trà hoặc hộp bánh mì. Hãy chọn một chiếc vòi nổi bật để có thể làm điểm nhấn trang trí cho khu vực bồn rửa.

Tận dụng tối đa không gian sinh hoạt

Một trong những xu hướng thiết kế nhà phổ biến nhất liên quan đến việc sử dụng sáng tạo các phòng linh hoạt trong nhà của bạn. Không gian rộng rãi, bình dị, đa chức năng thúc đẩy sự sum họp của gia đình, và những khu vực dành riêng cho sở thích đã thay thế những căn phòng trang trọng, ngột ngạt trước đây. Hãy sáng tạo với không gian bằng cách bổ sung thiết lập một trong những điều sau:

  • Phòng tập thể dục tại nhà với thảm cao su và bức tường gương
  • Phòng tập yoga hoặc thiền định thanh bình. Có các loại cây nhiệt đới lớn và ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng
  • Một phòng thay đồ sang trọng ngoài phòng ngủ chính
  • Một phòng thủ công được trang bị bàn lớn
  • Không gian chơi game với những chiếc ghế quá khổ thoải mái. Và không gian cho các trò chơi trên bàn

Nhìn vào thiên nhiên để tìm kiếm đồ đạc và vật liệu

Những chiếc ghế sofa trong khu vực gia đình. Mang đến không gian thư giãn hoàn hảo để đọc sách hoặc xem phim. Sử dụng đèn chiếu sáng bằng kim loại và gỗ hữu cơ. Để giúp tạo ra không gian sống lý tưởng. Xếp lớp các tông màu ấm, phong phú, tươi sáng trong các loại vải và đồ nội thất của bạn dựa trên các yếu tố kiến ​​trúc màu trắng hoàn thiện tổng thể diện mạo hiện đại.

Nghĩ lớn trong các khái niệm mở

Khi không gian sống chính của bạn là một thiết kế theo ý tưởng mở. Bạn có thể tạo điểm nhấn nổi bật bằng cách treo các tác phẩm nghệ thuật khổ lớn trên tường. Một xu hướng khác liên quan đến việc pha trộn màu sắc tươi sáng. Với các mẫu và kết cấu đồ họa. Các hình dạng và màu sắc hữu cơ đã thay thế các đường nét sạch sẽ trung tính trước đây. Và việc truyền tải cá tính riêng vào không gian của bạn là rất lớn ngay bây giờ. Điều này có thể bao gồm việc bổ sung một bức tường phòng trưng bày ấn tượng. Một bàn cà phê điêu khắc. Hoặc những món đồ cổ điển như một tấm thảm cổ của Thổ Nhĩ Kỳ.

Mang dấu ấn cá nhân của bạn vào ngôi nhà sang trọng của bạn với màu sắc. Hoa văn và đồ nội thất đảm bảo một ngôi nhà tùy chỉnh. Tràn ngập sự ấm áp và cuộc sống. Để biết thêm ý tưởng về xu hướng thiết kế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi AZGROUP luôn đồng hành cùng bạn