Ý TƯỞNG LÁT GẠCH CHO PHÒNG TẮM CỰC ĐẸP BẠN NÊN THAM KHẢO

Trong một phòng tắm cực đẹp, tiện nghi, chất lượng cao. Tôi hy vọng sẽ có nhiều thời gian hơn với nó. Vì đa số chúng ta sử dụng phòng không chỉ thực hiện các thủ tục vệ sinh. Mà còn phải thư giãn và nghỉ ngơi. Mọi thứ đều cần thiết. Đối với những mục đích này. Điều quan trọng là phải cân bằng giữa tính thẩm mỹ. Sự hấp dẫn và chức năng hiện đại của phòng tắm.

Kiến trúc sư gần đây đã hoàn thành một ngôi nhà ở. Có phòng tắm cức đẹp, sáng sủa với gạch tàu điện ngầm. Quá khổ được xếp theo chiều dọc chứ không phải theo chiều ngang.

Ý tưởng thiết kế gạch phòng tắm - Gạch tàu điện ngầm quá khổ được lắp đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngang

Bằng cách định vị các viên gạch theo chiều dọc. Các nhà thiết kế đã có thể tạo ra ảo giác phòng tắm. Cao hơn so với nó và thu hút tầm mắt lên giếng trời.

Bằng cách sử dụng gạch trắng. Chúng cũng làm sáng không gian. Và tạo ra một cái nhìn tối giản sạch sẽ.

Ý tưởng thiết kế gạch phòng tắm - Gạch tàu điện ngầm quá khổ được lắp đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngang

Ý tưởng thiết kế gạch phòng tắm - Gạch tàu điện ngầm quá khổ được lắp đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngangÝ tưởng thiết kế gạch phòng tắm - Gạch tàu điện ngầm quá khổ được lắp đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngang

Bằng cách định vị các viên gạch theo chiều dọc. Các nhà thiết kế đã có thể tạo ra ảo giác phòng tắm cao hơn. So với nó và thu hút tầm mắt lên giếng trời.

Bằng cách sử dụng gạch trắng. Chúng cũng làm sáng không gian và tạo ra một cái nhìn tối giản sạch sẽ.