Ý tưởng nhà bếp – Bức tranh tường trên tủ tạo ra một tiêu điểm nghệ thuật

Trong mỗi ngôi nhà, phòng bếp giống như là linh hồn của cả gia đình. Phòng bếp là không gian thể hiện niềm đam mê. Tình cảm và sự quan tâm tới tổ ấm của các bà nội trợ. Là không gian sum vầy ấm áp của các gia đình sau một ngày dài. Vì vậy, phòng bếp ngày càng được các gia chủ quan tâm, đầu tư thiết kế. Sở hữu một căn bếp đẹp với phong cách bắt mắt và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Luôn là mong muốn của nhiều chị em nói riêng và các gia đình nói chung. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thiết kế. Bạn lại khá lúng túng và không biết nên bắt đầu từ đâu. Đây là lúc bạn cần đến những lời khuyên từ các chuyên gia. Chúng tôi gợi ý đến bạn những tiêu chí cơ bản. Để có một thiết kế phòng bếp đẹp hoàn hảo.

Khi kiến trúc sư được giao nhiệm vụ cải tạo một dãy nhà. Họ đã đặc biệt chú ý đến nhà bếp.

Thông thường, một nhà bếp màu trắng với một hòn đảo gỗ chỉ có vậy. Tuy nhiên, các kiến ​​trúc sư đã quyết định biến những chiếc tủ trên trở thành tâm điểm. Của nội thất bằng cách bao gồm một bức tranh tường.

Sự bổ sung nghệ thuật coi các tủ trên của nhà bếp nằm ở trung tâm như một tấm vải. Trên đó một bức tranh tường rực rỡ được áp dụng. Cho phép chủ nhân ngôi nhà giới thiệu một cảnh đẹp như tranh vẽ với lạc đà, người và cây cọ.

Ý tưởng nhà bếp - Một bức tranh tường màu đen và xám đã được thêm vào các tủ trên trong nhà bếp hiện đại màu trắng và gỗ này, tạo ra điểm nhấn trung tâm cho nội thất không gian mở.  # BếpIdeas # BếpNhà bếp # Tranh tường # Nghệ thuật # Nhà bếpThiết kế # Hiện đạiNhà bếp